Vinhomes Thăng Long thiết kế với kiến trúc đẹp “mê hồn”

Thiết kế dự án Vinhomes Thăng Long là một dự án hàng đầu Hà Nội. Với thiết kế độc đáo, riêng biệt tạo nên phong cách lịch lãm với chủ căn hộ.

Vinhome Thăng Long thiết kế với kiến trúc đẹp “mê hồn”

Dự án Vinhomes Thăng Long là tổ hợp với nhiều loại hình bất động sản cao cấp bao gồm như: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và shophouse tọa lạc tại Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội. Với phong cách thiết kế mang đậm chất vùng Địa Trung Hải hiện đại, độc đáo, cùng nhiều tiện nghi cao cấp hàng đầu. Bởi vậy Vinhomes Thăng Long tạo nên một sức hấp dẫn khác biệt, là điểm đến lý tưởng của mọi cư dân sinh sống tại đây.

Vinhome Thăng Long thiết kế với kiến trúc đẹp “mê hồn”

Với sự thiết kế thông minh của nhiều kiến trúc sư tài ba hàng đầu thế giới đã tạo nên một dự án đăng cấp quốc tế, vì vậy Vinhomes Thăng Long được thiết kế để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về căn hộ cao cấp hang sang. Điểm nổi bật trong phong cách thiết kế tại dự án này chủ yếu là cảnh quan xanh, trong đó diện tích xây dựng chỉ chiếm có 27,3% dự án.

Khởi nguồn từ các quốc gia Châu Âu với phong cách Địa Trung Hải mang hơi thở của thiên nhiên như tập tính của những con người vùng biển nơi đây. Không gian thiết kế đẹp rực rỡ, tràn ngập sức sống, nhìn từ xa như được tạo nên từ một bức trang tuyệt mỹ.

Nội thất Vinhomes Thăng long được thiết kế mang phong cách Địa Trung Hải độc đáo, tạo nên không gian ấm áp, gần gũi, thân thiện thoải mái nhất cho chủ căn hộ.

Đặc biệt, Vinhomes Thăng Long Hà Nội được thiết kế với yếu tố thiên nhiên là chủ đạo, những điểm cơ đó tạo nên dấu ấn đậm nét cùa vùng đất đầy nắng, gió.

Tất cả những yếu tố cơ bản đó, đã góp phần tạo nên không gian thoải mái và bình yên cho cư dân nơi đây.

Vinhomes Thăng Long thiết kế với kiến trúc đẹp “mê hồn”
5 (100%) 1 vote
x

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng. Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

[X]