Dự án Vinhomes có đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người nhật?

Với phong cách chọn nhà của người Nhật Bản, họ luôn đánh giá cao những căn hộ có tiện ích thiết thực, gần gũi với thiên nhiên. Do đó tiêu chí chọn nhà của họ hướng đến đó là sự hiện đại, tốt cho sức khỏe và sự phát triển của gia đình.

Dự án Vinhomes có đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người nhật?

Phong cảnh Vinhomes Thăng Long

LỐI SỐNG HÒA HỢP, GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN.

Những căn hộ người Nhật lựa chọn phải hạn chế những khu vực thiếu sáng, có các góc khuất sẽ ít được lựa chọn. Căn hộ sinh sống của họ là những căn hộ có nhiều cửa sổ, đón ánh sáng tự nhiên, ưu tiên hướng thuận gió. Như vậy không khí và năng lượng của căn hộ sẽ được lưu thông, mang lại sự thư giãn và thoải mái trong căn hộ. Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư cũng đã chú trọng đến các thiết kế của mình, mang lại một không gian sống tốt nhất của mình. Như các dự án của Vinhomes : Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gradenia, Vinhomes Golden River… với mật độ xây dựng chỉ khoảng 30% còn lại là không gian xanh và tiện ích, sẽ là sự lựa chọn tốt cho các khách hàng Việt và người nước ngoài muốn sở hữu.

LỐI SỐNG KÍN ĐÁO NHƯNG VẪN NĂNG ĐỘNG

Người Nhật có tính độc lập rất cao, do vậy họ luôn có xu hướng thích những không gian riêng trong sinh hoạt các nhân. Tuy nhiên họ cũng là những người có lối sống rất hiện đại, vì vậy căn hộ cũng cần phải đáp ứng các tiêu chí này.

Với tiêu chí này những dự án họ lựa chọn là những khu phức hợp với hệ thống tiện ích đồng bộ đầy đủ : khu vui chơi giải trí, mua sắm, có khuôn viên cây xanh, cảnh quan độc đáo. Nhưng cũng có an ninh đảm bảo, tạo sự riêng tư cho cư dân.

Những tiêu chí này hầu hết các dự án của Vinhomes đều đáp ứng được hết. Vingroup luôn cho ra mắt các dự án có tiện ích đồng bộ , với các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… đều tiêu chuẩn 5 sao, sẽ đáp ứng các nhu cầu khắt khe đó.

Dự án Vinhomes có đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người nhật?

Nội thất sang trọng tại Vinhomes Thăng Long

CỘNG ĐỒNG VĂN MINH ĐẲNG CẤP SINH SỐNG

Người Nhật có trình độ văn hóa cao, và nhận thức xã hội tương đối văn minh, hiện đại. Bởi vậy họ luôn mong muốn sống trong một môi trường có tri thức, lối sống văn minh, tác phong và kỉ luật cao. Với khách hàng của Vinhomes là một cộng đồng thượng lưu và văn minh. Với nền giáo dục thế hệ trẻ hướng đến lối sống tích cực, hiện đại. Có thể nói sinh sống ở Vinhomes cư dân sẽ có một môi trường sống tốt nhất, với cộng đồng cư dân văn minh và thân thiện.
Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật (JICA) sẽ cấp một nửa số vốn dưới dạng thanh khoản vay chính thức với lãi suất thấp, đây là một dạng hỗ trợ phát triển chính thức của JICA (cơ quan trực thuộc chính phủ Nhật Bản).

>>> Xem thêm: Biệt thự liền kề Long Hưng

 

Rate this post
x

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng. Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

[X]