Vinhomes Thăng Long chuyển về trung tâm hành chính phía Tây

Khu nhà ở cao cấp mang tên Vinhomes Thăng Long nằm tại phía Tây Hà Nội. Đây là dự án tiềm năng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ UBND TP Hà Nội trong quá trình góp phần mở rộng quy hoạch khu đất phía Tây Thủ đô. Sở hữu vị trí phong thủy tốt cùng với những lợi thế, Vinhomes Thăng Long là dự án nhà ở được mong đợi nhất tại trung tâm hành chính, chính trị tương lai phía Tây Hà Nội.

Dự án có tên gọi đầy đủ là khu đô thị Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, được coi là biểu tượng viên ngọc quý  tỏa sáng ở nơi đầu rồng. Tận dụng các lợi thế có sẵn vượt trội từ dự án, chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup đã tập trung xây dựng các dòng sản phẩm nhà ở cao cấp bao gồm biệt thự, liền kề và nhà ở theo mô hình shophouse với sản phẩm chính là biệt thự Vinhomes.

Vinhomes Thăng Long chuyển về trung tâm hành chính phía Tây

Sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp của mỗi căn biệt thự dự án đã khắc phục được hững khuyết điểm mà các biệt thự hiện nay hay mắc phải, gây bất tiện cho gia chủ vincity hải phòng trong cuộc sống, thể hiện kinh nghiệm  cũng như khả năng nắm bắt nhanh nhạy, thấu hiểu tâm lý khách hàng từ chủ đầu tư.

Hệ thống tiện ích phát triển đa dạng và đẩy đủ đảm bảo cung cấp các dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất cho cư dân nơi đây, với hệ thống trường học, siêu thị, trung tâm thương mại mua sắm, công viên, lối đi dạo, khu vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ, bênh viện đa khoa đẳng cấp quốc tế Vinmec, phòng tập Gym, Spa hay hệ thống sân bóng đá mini,… bên cạnh đó còn kết nối vincity hưng yên với khu vui chơi giải trí nổi tiếng tại Thiện đường Bảo Sơn, mang đến trải nghiệm cuộc sống ở một tầng cao ới và vô cùng thú vị, thăng hoa cảm xúc cùng Vinhomes Thăng Long.

Dự án được đầu tư đẳng cấp với mức giá của các dòng sản phẩm trong khu hết sức cạnh tranh và phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết hay tham khảo Bảng giá Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0913378158  để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí và trực tiếp.

Vinhomes Thăng Long chuyển về trung tâm hành chính phía Tây
5 (100%) 1 vote
x

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng. Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

[X]