Vì sao Vinhomes Thăng long lại bán được giá hơn một số Dự án phía tây?

Nằm trong chuỗi dự án biệt thự liền kề tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, không những thế giá thành của dự án Vinhomes Thăng Long lại cao hơn 1 số dự án lân cận trong cùng khu vực. Vậy đâu là cỗi nguồn khiến những căn biệt thự, liền kề Vinhomes lại có giá tiền cao như thế?

vinhomes

+ Chủ đầu tư uy tín: Vingroup hoạt động trong phổ thông lĩnh vực và lĩnh vực nào cũng rất thành công. Điểm chung của những Dự án Vinhomes chính là hệ sinh thái hoàn hảo. Chủ đầu tư luôn cam kết bàn giao đúng và thường sớm hơn tiến độ. nhà sản xuất, luôn thể ích cho cư dân lý tưởng và an ninh tuyệt đối.

+ Bán giá trị cuộc sống: Vingroup ko chỉ bán đất, bán nhà mà còn tạo ra những khu thị thành đầy đủ nhân tiện ích, an ninh đảm bảo cho quý khách. Tại khu mặt bằng dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư Vingroup triển khai thêm một số hệ thống một thể ích như trường học quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec, trọng điểm thương nghiệp, khu thể thao… phần nhiều mang lại 1 cuộc sống một thể ích xuất sắc cho cư dân.

+ Hướng đến hàng ngũ người dùng ở thật: Dự án được xây dựng theo mô phỏng compound, là một khu dân cư khép kín với hầu hết luôn tiện ích, được đảm bảo an ninh mang lại sự an toàn và an tâm cho người mua.

+ Bàn giao hoàn thiện liền tường: Tại Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư tiến hành bàn giao hoàn thiện liền tường, bởi vậy khách hàng mang thể xách vali về ở ngay mang cuộc sống hồ hết tiện thể ích, hệ thống an ninh đảm bảo.

+ Chi phí hấp dẫn vừa khuôn tiền: điều này người dùng mang thể thuận tiện nhận thấy khi so sánh giá bán của chiếc sản phẩm như vậy Vinhomes Riverside với những dự án xung quanh như Park City hay Splendora…

Rate this post
x

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng. Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

[X]