Tiến độ dự án vinhomes Thăng Long – Hà Nội

Tiến đố dự án Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 24ha trong đó 10 ha là diện tích hồ điều hòa.

Khu dự án sở hữu vị trí đắc địa với các mặt giáp Đại Lộ Thăng Long, đường vành đai 4 và tuyến đường trên cao Láng – Hòa Lạc. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, tiến độ Vinhomes Thăng Long đang được gấp rút hoàn thiện:

Tiến độ dự án vinhomes Thăng Long - Hà Nội

Vinhomes Thăng Long phát triển với 4 loại hình bất động sản gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse và liền kề. Ngoài ra chủ đầu tư còn dành tới 2,5 ha để trồng cây xanh và bố trí các công trình tiện ích trong khu dự án. Đặc biệt mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm 27,3% nên cư dân nơi đây sẽ được hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát từ hệ thống hồ điều hòa và cây xanh.

Về tiến độ thi công, tính đến đầu tháng 5/2016 dự án đã hoàn thành phần móng của 600 căn biệt thự, dự kiến 1 tháng tới dự án sẽ hoàn thành nốt 700 căn. Hệ thống hồ điều hòa và cây xanh đã gần như hoàn thành. Dự án sẽ được bàn giao đúng tiến độ.

Tiến độ dự án vinhomes Thăng Long - Hà Nội

Với năng lực vượt trội từ đối tác thi công, kết hợp với tiềm lực và nguyên tắc tiến độ từ tập đoàn VinGroup. Vinhomes Thăng Long An Khánh đang hoàn thiện với tốc độ ổn định và nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ cam kết khắt khe, cùng với tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Những hình ảnh thực tế Vinhomes Thăng Long cập nhật tháng 6/2016 sẽ phần nào khẳng định được chất lượng, tốc độ và uy tín của dự án.

Tiến độ dự án vinhomes Thăng Long - Hà Nội

Tiến độ dự án vinhomes Thăng Long - Hà Nội

>>> Xem thêm: Tiến độ thanh toán căn hộ Vinhomes Thăng Long

Rate this post
x

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng. Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

[X]