Officetel Imperia Sky Garden 423 Minh Khai gây phát sốt thị trường bds

Officetel Imperia Sky Garden ra mắt sẽ tác động rất tích cực đến các nhà đầu tư tại khu vực Hà Nội. Officetel tuy còn khá lạ lẫm với hầu hết người Việt Nam nhưng với các nhà đầu tư thì nó không còn quá xa lạ. Officetel Imperia Sky Garden là thuật ngữ chỉ căn hộ văn phòng tại chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, là dạng căn hộ nhỏ được thiết kế tối ưu công năng, vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng và đăng ký kinh doanh. Là dạng căn hộ văn phòng nhưng chủ nhân sở hữu Officetel vẫn được hưởng tất cả các tiện ích dịch vụ của dự án Imperia Sky Garden. Từ đó có thể thấy lợi ích cực lớn từ căn hộ Officetel. Chắc chắn nó sẽ rất thu hút đầu tư khi ra mắt.

Chỉ cách Hồ Gươm 6km và khu Phố cổ 15 phút lái xe Cạnh khu vực này đã hình thành rất nhiều dự án BĐS cao cấp, trong đó đối diện là Vinhomes Time City, Hòa Bình Green City,…với cơ sở hạ tầng đồng bộ, tạo nên cảnh quan hiện đại và tiện nghi. Hạ tầng giao thông: Gần cầu Vĩnh Tuy & 1 số tuyến đường lớn: Trường Chinh, Lê Duẩn, Giải Phóng, Đại Cồ Việt. Hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại cùng hệ thống đường vành đai 2 mở rộng đoạn cầu Vĩnh Tuy- Ngã Tư Sở , hứa hẹn sẽ đem đến một không gian sống trong lành và yên tĩnh hiếm có ngay tại trung tâm thành phố.

Officetel Imperia Sky Garden 423 minh khai là căn hộ chung cư kết hợp căn hộ văn phòng và có thể đăng ký kinh doanh. Sắp tới nhà nước sẽ thắt chặt quản lý doanh nghiệp đăng ký kinh doanh tại chung cư với tiêu chí chung cư chỉ để … ở. Tiêu biểu là “UBND TPHCM vừa giao Sở Xây dựng phổ biến rộng rãi các quy định về quản lý sử dụng chung cư trên địa bàn thành phố”.

Mô hình Officetel Imperia Sky Garden chắc chắn sẽ đáp ứng mong đợi của số đông khách hàng bởi dự án nằm trong khu vực sầm uất có nhu cầu mở văn phòng rất cao. Nếu không trực tiếp kinh doanh, khách hàng có thể đầu tư cho thuê bởi các dự án ở vị trị đắc địa này thì tiềm năng cho thuê rất lớn. Chủ đầu tư: TERRA GOLD Việt Nam sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều căn hộ giống Officetel Imperia Sky Garden hơn nữa tạo một cơn sóng đầu tư mới trên thị trường. Officetel sẽ mang lại sự đột phá trong phong cách làm việc tối ưu nhất(vừa văn phòng, vừa để ở) cho các doanh nghiệp và cá nhân sở hữu.

Rate this post
x

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng. Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

[X]