NỘI THẤT VINHOMES THĂNG LONG

Biệt thự Vinhomes Thăng Long là một trong những Biệt thự được xây dựng theo tiêu chí “xanh”, gần gũi với thiên nhiên, chính vì lẽ đó, khi thiết kế nội thất Biệt thự Vinhomes Thăng Long Đồng Gia luôn chú trọng tới yếu tố đó.

Các căn hộ tại Biệt thự cao cấp này được thiết kế với lối kiến trúc độc đáo tường chịu lực không cột giúp cho căn hộ của khách hàng trở nên thoáng hơn, dễ dàng hơn trong việc thiết kế nội thất. Nội thất Vinhomes Thăng Long phải đảm bảo vẫn giữ được sự thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên vốn có của nó. Đây là một thách thức lớn với những đơn vị thiết kế nội thất chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng với công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Đồng Gia điều này hoàn toàn khả thi. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất, là đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng tại các Biệt thự cao cấp khác nhau, Đồng Gia có thể thiết kế nội thất cho bất kỳ căn hộ nào dựa trên mong muốn của khách hàng.

Cùng ngắm nhìn nội thất Vinhomes Thăng Long mà Đồng Gia đã thực hiện và được khách hàng đánh giá rất cao.

NỘI THẤT VINHOMES THĂNG LONG

Không gian phòng khách và phòng ăn liên thông với nhau vô cùng thông thoáng

NỘI THẤT VINHOMES THĂNG LONG

Không gian phòng bếp được bài trí gọn gàng ngăn nắp.

Nội thất Biệt thự Vinhomes Thăng Long mà Đồng Gia thiết kế vừa đảm bảo tính khoa học, hợp lý và tiện ích cho gia chủ, đồng thời vẫn giữ được màu “xanh” vốn có của kiến trúc ngôi nhà. Có không ít những khách hàng đã tới và tham quan căn hộ này và rất hài lòng, không ngần ngại chọn Đồng Gia là đơn vị thiết kế nội thất cho căn hộ của gia đình mình.

Đồng Gia không chỉ có tiếng mà còn có khả năng thiết kế nội thất chuyên nghiệp, xứng đáng với danh xưng “Top 10 công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam”.

Hãy lựa chọn Đồng Gia là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ của mình để có được không gian sống tốt nhất, “xanh” nhất và hoàn hảo nhất.

Xem thêm : Mặt bằng thiết kế Vinhomes Thăng Long

Rate this post
x

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng. Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

[X]