Kiệt tác của Haysom Architects – Vinhomes Thăng Long

Không chỉ sở hữu tiện ích hoàn hảo chất lượng cao, mà Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh còn mang lại những vẻ đẹp, nét đẹp tinh tế và đẳng cấp sang trọng không ai có thể rời mắt.

Những khách hàng được chiêm ngưỡng nhà mẫu Vinhomes Thăng Long đều phải ngạc nhiên và đưa ra nhận xét: Biệt thự Vinhomes thăng long chuẩn mực kiệt tác của Haysom Architects !

VINHOMES THẲNG LONG KIỆT TÁC CỦA HAYSOM ARCHITECTS

Kiệt tác của Haysom Architects - Vinhomes Thăng Long

Đối với đơn vị thiết kế Haysom Architects và Vinhomes, Tập đoàn Vingroup thì mỗi công trình đều là một kiệt tác nghệ thuật, thể hiện tầm nhìn và sự say mê của người mang đến tổ ấm hạnh phúc cho mọi gia đình. Vinhomes Thăng Long là một kiệt tác đam mê đó. Sự kết hợp của những đường nét thiết kế cảnh quan nội khu của Haysom Architects và các tiện ích của Vinhomes , tập đoàn Vingroup đã tạo ra một sản phẩm hoàn hảo tinh tế và trau chuốt từng chi tiết nhỏ, Haysom Architects luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới, vào Việt Nam để thổi hồn vào công trình đô thị mới phía Tây Hà Nội. Đây là công ty tư vấn cho các dự án bất động sản nổi tiếng tại New Zealands, Châu Á, Australia. Những ai quan tâm đến công trình kiến trúc chắc hẳn sẽ không thể nào quên Haysom Architects cái tên góp phần vào thành công của rất nhiều kiệt tác lớn: Hội An South Ocean, JW Marriott, và các khu resort, villa ven biển…

Trong mỗi chúng ta đều có những giấc mơ về một mái ấm hạnh phúc cùng gia đình và người thân là một trong những giấc mơ đáng trân trọng nhất. Hãy thực hiện hóa giấc mơ đó cùng với Vinhomes Thăng Long, để có những giây phút bình yên. Với điểm nhấn phong trong kiến trúc Địa Trung Hải một vẻ đẹp thơ mộng duyên dáng và hài hòa chắc chắn người thân của bạn sẽ hài lòng và ưng ý. Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Vinhomes thăng long là tất cả những mong ước khát khao cả Vingroup về một khu đô thị đạt tâm cỡ quốc tế ngay trong ngoại thành Hà Nội.

Vinhomes Thăng Long là sự kết hợp hoàn hảo của giá trị nghệ thuật và giá trị thực dụng của đông, tây, và truyền thông tinh hoa, hiện đại phóng khoáng, kết tinh từ quá khứ, chắt lọc từ tương lai, thêm những đòi hỏi của cuộc sống hiện đại. Vinhomes Thăng Long chính là mảnh đất để bạn viết tiếp những trang đẹp đẽ của cuộc đời mình.

>>> Xem thêm: Tiến độ thanh toán căn hộ Vinhomes Thăng Long

Rate this post
x

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng. Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

[X]