Hạ tầng giao thông khu vực dự án Vinhomes Thăng Long

Nằm ngay trên trục đường Đại lộ Thăng Long – một trong các con đường cao tốc hiện đại số một. Từ Dự án Vinhomes Thăng Long, dân cư dễ dàng di chuyển vào trung tâm thủ đô, các trung tâm hành chính, kinh tế, chính trị. Từ đây, dân cư cũng thuận tiện trong việc đi lại giữa các khu vực lân cận hay ngoại tỉnh.

ha-tang-vinhomes-thang-long

Vinhomes Thăng Long An Khánh đang là tâm điểm thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trong những ngày qua. Theo đó, với quyết định 1081/QĐ-TTG của thủ tướng chính phủ và mở rộng phát triển các khu đô thị trung tâm về phía Tây Hà Nội, thì Vinhomes Thăng Long An Khánh sẽ được hưởng lợi rất lớn từ hạ tầng giao thông và lớn mạnh kinh tế.

Những tuyến đường giao thông góp phần mở rộng trung tâm thủ đô về phía Tây thủ đô gồm : Đại lộ Thăng Long, vành đai 3, đường Lê Văn Lương kéo dài, tuyến đường sắt đô thị Hà Nội, vành đai liên vùng

Với sự phát triển giao thông, hạ tầng, các dự án phía Tây  sẽ được hưởng nhiều lợi ích tân hoàng minh lê duẩn lớn mạnh về kinh tế, văn hóa, chính trị.

Đáng để ý nhất là tuyến đường sắt đô thị Nhổn- Ga Hà Nội với 12,5 Km chiều dài. Trong đó Tuyến đường sắt có 11 ga trên cao, 4 ga dưới ngầm, có thê đạt vận tốc 80 km/h, cư dân phía tây HN hoàn toàn yên tâm trong việc di chuyển dễ dàng và nhanh chóng vào trung tâm thành phố.

Việc tắc nghẽn giao thông khu vực phía tây hầu như không xảy ra đảm baỏ an ninh cho con người và cải thiện ô nhiễm môi trường. Dự kiến tuyến đường sắt sẽ hoàn thành vào cuối năm 2016.

Hạ tầng phía tây thủ đô cũng được chú trọng quy hoạch. Công viên hồ điều hòa rộng 15 ha được cải tạo, thành lập. Đây sẽ là một khu vui chơi giải trí, thư giãn cuốn hút.

VINHOMES THẲNG LONG NAM AN KHÁNH HƯỞNG LỢI TRỰC TIẾP TỪ QUY HOẠCH.

Dự án Vinhomes Thăng Long nằm tại xã An Khánh Và An thượng, Hoài Đức Hà Nội. Là một trong những vị trí trung tâm của bất động sản phía tây. Với vị trí đắc địa, dự án đang được đánh giá là có điểm lợi từ hạ tầng giao thông phía Tây HN.

Nằm ngay xung quanh đại lộ Thăng Long, tuyến đường đầu mối, đẳng cấp số một thủ đô. Qua đó, việc di chuyển vào trung tâm thủ đô Hn, các khu công nghệ, kinh tế, chính trị rất dễ dàng và nhanh chóng. Di chuyển đến những huyện lân cận cũng tương đối gần và thuận lợi.

thien-duong-bao-son

Thiên đường Bảo Sơn nằm xung quanh Dự án Vinhomes Thăng Long

Sinh sống tại Biệt thự Vinhomes Thăng Long , quý khách sẽ tận hưởng một không gian thoáng đãng, trong lành,chung cư 23 lê duẩn tránh xa các bụi bặm của trung tâm thủ đô, nhưng vẫn di chuyển thuận lợi không quá mất thời gian bởi hạ tầng giao thông phát triển.

Thừa hưởng lợi ích từ hạ tầng giao thông và cơ sở vật chất của vùng, tại Dự án Vinhomes Thăng Long, cư dân không chỉ hưởng một môi trường sống đẳng cấp, an toàn, với chuỗi hệ thống tổ hợp tiện ích hoàn hảo, đồng bộ, khép kín. Vinhomes Thăng Long – nơi giao thoa kì diệu giữa Hà Nội xưa và nay, nơi trở về với tổ ấm bình yên sau ngày làm việc mệt mỏi, nơi an cư lạc nghiệp lí tưởng của cư dân. Lựa tìm sinh sống ở đây là một sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho môi trường sống gia đình các bạn.

>>> Xem thêm: Quy hoạch tổng thể khu đô thị mới Nam An Khánh

Rate this post
x

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng. Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

[X]