Dự án Vinhomes Thăng Long – phong thủy phát tài, lộc khí quy tụ

Phong thuỷ nhà ở mang vai trò rất quan trọng vào đời ở của người hiện đại. Nó ảnh hưởng luôn đến nhân sự từ khía cạnh sống, ăn ở, nghỉ ngơi hoặc biểu hiện ở đời ở vật chất cũng như ý thức mang lại sức khoẻ, sự dễ chịu và thoải mái và tiện nghi trong các việc.

Dựa trên những yếu tố khi lựa chọn nhà của người Nhật ở yếu tố tôn vinh tiện ích Vinhomes Thăng Long thiết thực, thân thiện cùng với thiên nhiên thì trên VN – Dự án Vinhomes Thăng Long đc xây dựng trên khuôn viên đất hơn bạt ngàn, lên tới 24ha với không gian xanh thông thoáng chỉ mất độ phủ sóng thiết kế 27,3%.

Vinhomes Thăng Long là điểm sáng của BĐS phía Tây Hà Nội

Vinhomes Thăng Long là điểm sáng của BĐS phía Tây Hà Nội

Dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long đc ví như một TP.HCM thu nhỏ tương đối đầy đủ chất lượng nhưng vẫn đem lại nét độc đáo riêng của một môi trường trong lành, giúp sức hoàn hảo nhất đến sức khoẻ và sự đi lên của những mái ấm gia đình.

Dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ hài hoà những yếu tố: vị trị khu đất, hình thể bản vẽ xây dựng, thiên nhiên, sắp xếp thiết kế bên trong đem đến sự hài hoà và khoa học nhất về phức hợp phong cách thiết kế – phong thuỷ.

Dự án Vinhomes Thăng Long như thế khu đất địa linh nhân kiệt

người xưa từng nói: “Địa linh sinh nhân kiệt”. địa thế khu đất khi là nhân tố trọng điểm hàng đầu vì người ta sinh ra tại khu đất đã phải lệ thuộc của khí đất trời. đô thị Bán biệt thự Vinhomes Thăng Long toạ lạc ở trong phần độc đắc, cao ráo, an toàn, mang view hồ cảnh quan rộng đến 10ha. bên khác, địa thế của Bán biệt thự Vinhomes Thăng Long không riêng cân đối, đầy đặn, phần bên trước thấp, sau cao thoáng đãng, những sáng mà đi theo những Chuyên Viên phong thuỷ ở đây còn toạ trên dòng khí tốt đem đến sự thịnh vượng mang đến gia đình.

biet-thu-long-phu

Khi nghĩ về tới những thành phố phồn vinh người ta thường nghĩ tới sự tấp nập, ồn ào cũng như thậm chí môi trường xung quanh ô nhiễm. Nhưng đô thị Vinhomes Thăng Long đc ví như thành phố Hồ Chí Minh thu nhỏ của Hà Nội lại đảm bảo đc môi trường thiên nhiên trong sạch an toàn, lối sống linh động và kín kẽ cùng với những khu biệt thự Long Cảnh, tất cả ích lợi mỗi ngày.

Dự án Vinhomes Thăng Long chỉ cách trung tâm TP Hà Nội bên dưới 15km, cách nội khu Hội nghị non sông 5km. mỗi mái ấm gia đình chọn điểm đến lựa chọn tại Vinhomes luôn là việc chi tiêu có khoa học nhất đến việc tiết kiệm chi phí thời hạn, sức khoẻ và tiền bạc.

Vinhomes Thăng Long hình thể phong cách xây dựng lạ mắt

Dân dã thường mang câu: “Ở bầu thì tròn, ở ống thì dài”. Hình thể phong cách thiết kế khi là nhân tố trọng điểm thứ hai có tác động và ảnh hưởng đến cụôc sống của rất nhiều gia chủ. Mặt bằng Vinhoms Thăng Long với các khu biệt thự Long Phú cũng như Long Cảnh được thiết kế theo tiêu chuẩn âu lục đưa tất cả tiêu chí: hơn (diện tích từ 90 – 416m2), phong cách xây dựng đẹp, thông thoáng, niềm tin nhân sự ta sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu, yên ổn, sức khoẻ không nghỉ tiến, dĩ nhiên ta nhìn thấy yêu đời rộng, sống thánh thiện cũng như khoan dung độ khối lượng hơn.

khu-biet-thu-long-canh-vinhomes-thang-long

Xét đi theo khoa học Phong Thuỷ thì hình thể cũng như form size bản vẽ xây dựng của các biệt thự tại Vinhomes đáp ứng những yếu tố:Viên (đầy đặn thành hình, thành khối, không thực sự góc cạnh, nhấp nhô, chưa tan lở, khuyến hãm), Bình (bằng vận, ngay ngắn, đoan chính, chưa xô nghiêng lệch vẹo), Trực (thẳng thắn, vững bền, trên dưới đều nhau hay trên nhỏ dại, bên dưới to), Tú (tú lệ, tú mỹ, khi là khang trang, hoài hoà, đơn giản, thanh thoát mà đẹp). các khu biệt thự Chưa hẳn là sự việc chắp nhặt một cách vụn vặt, gượng ép mà mang trong mình một style bản vẽ xây dựng đều có 1 ý tưởng phát minh, có một phần trăm cấu trúc hài hoà và đều hàm chứa một lợi ích ý thức của một TP.HCM hoà mình cùng với tự nhiên.

Giữa phong thuỷ cũng như phong cách xây dựng trực tiếp có một sự kết hợp hài hoà, sao cho cái này là chính cái kia cũng như trái lại đó còn mới là đáp ứng yêu cầu về phong thuỷ.

Dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long hoà hợp tự nhiên

Dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long tránh khuôn viên tiêu cực, không tồn tại chỗ cho những khuôn viên thiếu sáng hay góc khuất ít khi sử dụng. cùng với diện tích S 24ha, Trong số đó diện tích nhà ở chiếm phần 51% sót lại khi là diện tích S đất hạ tầng giao thông (34%), công trình xây dựng công cộng cũng như cây cỏ (15%), diện tích hồ điều hoà 10ha, Biệt thự Vinhomes Thăng Long nằm nhanh vào chốn sinh vật cảnh trên xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội Thủ Đô. mọi những căn nhà tại đây đều hướng ra khuôn viên thoáng đãng, lành mạnh, giao hoà cùng với tự nhiên.

phoi-canh-lien-ke-vinhomes-thang-long

Trong các căn nhà Bán biệt thự Vinhomes Thăng Long, quy hoạch thường có nhiều cửa ngõ sổ để đón nắng, ưu tiên các hướng thuận gió giúp bầu không khí cũng như chiến lực có thể thuận tiện lưu thông từ phòng này sang phòng khác tạo nên cảm giác thư giãn và dễ chịu và thoải mái.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long nội thất nguyên mẫu Compound

Bố trí thiết kế bên trong khi là nhân tố trọng điểm bởi nó khi là khu vực mà nhân sự sinh hoạt luôn Trong số đó mang ổn định tác dụng sử dụng và tử vi hay không. thiết kế bên trong nhà ở trên Bán biệt thự Vinhomes Thăng Long cùng với mô hình Compound “Nhà-Tiện ích sinh hoạt-Tất cả trong một”.

Thiết kế phòng khách, phòng ngủ (người lớn cũng như trẻ em), bếp và khu vực ăn, phòng thờ, công trình xây dựng phụ…tại Dự án Vinhomes Thăng Long cũng khá được bố trí theo nguyên tắc của tử vi cũng như kết phù hợp với style châu âu.

biet-thu-long-khanh-vinhomes-thang-long

Cùng với ý nghĩa tượng trưng đến sự giàu có cũng như phát tài chính là tiêu chí mà Vinhomes muốn nhắm tới mang lại chân thành và ý nghĩa “Vui mừng và thịnh vượng” nơi đây biểu trưng mang lại hình tượng và tươi đẹp cho cả khu và ý nghĩa sâu sắc ”phong cảnh thịnh vượng” hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu phóng tầm mắt ra xa chiêm ngưỡng cảnh quan lãng mạn, hồ lãng mạn.Với những phân khu đa dạng với các mô hình khu biệt thự không giống nhau, cảnh sắc hấp dẫn, phong phú cũng như đồng nhất tạo nên một quần thể tuyệt đối hoàn tất cũng như tiện ích tại khu đô thị Dự án Vinhomes Thăng Long.

Rate this post
x

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng. Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

[X]