Chiến lược đầu tư hiệu quả của Vingroup

Theo công văn mới nhất về định hướng phát triển cơ sở hạ tầng thủ đô Hà Nội trong các năm tới, thành phố Hà Nội kế hoạch phát triển khu hành chính, chính trị phía Tây. Nhận được sự quan tâm từ UBND Hà Nội, dự án Vinhomes Thăng Long do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư sở hữu được toàn bộ lợi thế ở khu vực kinh tế phát triển nhanh nhất thành phố. Vinhomes Thăng Long hứa hẹn là một sản phẩm đầu tư bền vững và chất lượng nhất cho tương lai.

Dự án khu biệt thự Nam An Khánh tọa lạc tại đường ngã tư Lê Trọng Tấn, trên Đại lộ Thăng Long – nơi tiếp giáp và nối liền nhiều trục đường lớn và những vùng kinh tế trọng điểm của thủ đô. Chính vì vậy chúng ta có thể kết nối và di chuyển dễ dàng đến các vùng lân cận của Hà Nội nhanh chóng nhất, đây là một trong những ưu điểm vượt trội của khu đô thị dự án này.

Chiến lược đầu tư hiệu quả của Vingroup

Ngoài ra, do chính sách chủ trương di chuyển trung tâm hành chính, chính trị về phía Tây thành phố nên trong tương lai sẽ có rất nhiều trung tâm hành chính chuyển về  tập trung ở đây cùng với các trung tâm lớn đã được di dời về như sân vận động Mỹ Đình, trung tâm hội nghị vincity gia lâm quốc gia, hay siêu thị mua sắm Big C,… Tuy mật độ dân cư khá thấp nhưng cơ sở hạ tầng ở đây lại rất phát triển và gần các trung tâm hành chính và văn hóa của thủ đô.

Có tầm nhìn rộng,, Vingroup đã sẵn sàng mạnh tay đầu tư dự án khu đô thị hạng sang Vinhomes Thăng Long ngay tại đây, vì khi những nơi tụ điểm của trung tâm hành chính thường giá đất sẽ tăng cao hơn những khu vực khác. Chính vì vậy, hãy là những nhà đầu tư thông minh khi lựa chọn vincity đan phượng cho mình và gia đình bạn một căn nhà cao cấp, đặc biệt giá trị. Không chỉ vậy, thương hiệu Vinhomes luôn là hàng đầu trong mọi lĩnh vực sẽ tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng của mình về tiến độ công trình cũng như chất lượng cuộc sống ở nơi đây.

Dự án Vinhomes Thăng Long đang được phía bên chủ đầu tư gấp rút thực hiện trong cuối năm 2016, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0948129986 để biết thêm chi tiết dự án.

Xem thêm: Tiện ích Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Rate this post
x

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng. Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

[X]