Biệt Thự Long Phú

Nằm trong dự án Vinhomes Thăng Long, khu biệt thự Long Phú là một trong 4 phân khu được triển khai xây dựng.

Tính từ đường vành đai 4 đi vào dự án, Long Phú được coi là khu biệt thự nằm ở cuối dự án. Dự kiến khu biệt thự Long Khánh sẽ được mở bán sớm trong tháng 5/2016.

Biệt Thự Long Phú

Vị trí khu biệt thự

Long Phú là khu biệt thự nằm ở cuối dự án Vinhomes Thăng Long. Khu biệt thự Long Phú nằm giáp khu biệt thự Long Cảnh Đông và khi biệt thự Long Khánh. Từ khu biệt thự Long Phú dễ dàng kết nối và giao lưu với các cư dân của dự án nhờ hệ thống giao thông nội đô.

Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm gần hai cổng nội khu của Vinhomes Thăng Long là cổng nội khu 3 và cổng nội khu trung tâm dự án. Nhờ vậy cư dân có thể dễ dàng di chuyển ra đường lớn theo cả hai cổng mà không mất thời gian đi vòng trong nội khu.

Biệt Thự Long Phú

Ý nghĩa tên gọi

Long Phú mang ý nghĩa đơn giản là phú quý và thịnh vượng. Ý nghĩa của từ Long Phú:

+ Từ “Long” được lấy từ biểu tượng của rồng, một linh vật được tôn vinh trong văn hóa Á Đông xưa. “Long” cũng biểu tượng cho sự tốt đẹp và thịnh vượng.

+ Từ “Phú” ở đây ý chỉ sự phú quý, giàu có.

Thiết kế

Khu biệt thự Long Phú dự kiến được xây dựng bao gồm các căn biệt thự, liền kề được thiết kế sang trọng và đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Các căn biệt thự, liền kề được xây dựng đan xen với các tuyến đường nội khu, mang đến sự thuận tiện trong việc di chuyển của cư dân. Ngoài ra xen kẽ khu dự án là hệ thống cây xanh và các tiện ích đáp ứng nhu cầu sống xanh, hiện đại cho mọi cư dân.

Mỗi căn biệt thự Long Phú là mỗi sản phẩm được thiết kế mang phong cách Địa Trung Hải thơ mộng nhưng không kém phần sang trọng. Biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long tôn vinh đẳng cấp của gia chủ.

Biệt Thự Long Phú

Không gian sống

Khu biệt thự Long Phú nằm ngay cạnh khu biệt thự Long Cảnh Đông, cách hồ điều hòa không xa nên cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng những làn gió mát từ hệ thống hồ điều hòa thổi vào.

Sự thuận tiện trong di chuyển chính là ưu điểm nổi bật mà biệt thự Long Phú mang lại cho cư dân. Mang ý nghĩa là sự giàu có và thịnh vượng, biệt thự Long Phú  hứa hẹn sẽ là phân khu thu hút sự quan tâm của khách hàng.

>>> Xem thêm: Tiện ích Vinhomes Thăng Long

Rate this post
x

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng. Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

[X]