Biệt Thự Long Khánh

Khu biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long là một trong 4 phân khu được triển khai xây dựng tại dự án Vinhomes Thăng Long. Nhờ sở hữu vị trí trung tâm, biệt thự Long Khánh được ưu ái và đầu tư về hệ thống tiện ích, hạ tầng.

Với kiến trúc độc đáo mang hơi thở của vùng Địa Trung Hải, cư dân biệt thự Long Khánh sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu với đầy đủ nội thất tiện nghi kết hợp với môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Biệt Thự Long Khánh

1. Ý nghĩa tên gọi biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long

Theo nghĩa Hán Việt biểu trưng, tên của Khu Long Khánh Vinhomes Thăng Long có rất nhiều ý nghĩa “Long” tức là rồng- linh vật thiêng liêng mà văn hóa ngàn đời xưa vẫn tôn thờ và cũng là biểu tượng cho sự tốt đẹp, thịnh vượng bền lâu. “Khánh” ở đây có nghĩa ý chỉ sự hạnh phúc, vui mừng, phát đạt.

Với ý nghĩa biểu trưng tinh tế và sâu sắc, biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long hướng tới mục tiêu kiến tạo nên một cuộc sống sung túc, hạnh phúc và thịnh vượng.

2. Vị trí biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long

Khu biệt thự nằm ở vị trí trung tâm của dự án Vinhomes Thăng Long và cổng ra vào số 1. Từ biệt thự Long Khánh, cư dân dễ dàng kết nối và giao lưu với các cư dân thuộc 3 phân khu còn lại.

Biệt Thự Long Khánh

Cổng ra vào số 1 là cổng nội khu trung tâm của dự án Vinhomes Thăng Long. Cư dân khu biệt thự Long Khánh cũng được hưởng lợi nhờ sở hữu vị trí gần cánh cổng trung tâm lớn nhất để tiến vào dự án.

Không chỉ thuận tiện trong việc kết nối với các khu biệt thự và di chuyển ra vào nội khu, biệt thự Long Khánh còn có vị trí vô cùng đắc lợi khi dễ dàng tận hưởng mọi tiện ích của dự án.

Hầu hết các tiện ích nội khu đều nằm rải rác khu vực xung quanh khu biệt thự Long Khánh. Vì vậy, cư dân ở đây được hưởng lợi cả về giao thông và hệ thống tiện ích của toàn đô thị Vinhomes Thăng Long.

3. Thiết kế biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long

Dự kiến, khu biệt thự Long Khánh sẽ gồm các căn biệt thự song lập từ 126.3- 240.97 m2, biệt thự liền kề từ 88.2- 162.3 m2. Đặc biệt, đây là khu biệt thự duy nhất có sản phẩm Shophouse có diện tích từ 90- 158 m2.

Biệt Thự Long Khánh

Khu Long Khánh Vinhomes Thăng Long cũng được thiết kế bởi các kiến trúc sư của Haysom Architects (Australia), các căn biệt thự mang phong cách sang trọng, tinh tế với không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại. Mang lại cho cư dân một môi trường sống đẳng cấp, nơi kiến trúc đô thị hài hòa cùng thảm tươi xanh mát.

Được đánh giá là phân khu có vị trí vàng, biệt thự Long Khánh sở hữu nhiều ưu điểm riêng biệt làm nâng tầm giá trị bất động sản và trở thành hình ảnh, diện mạo đại diện cho toàn bộ dự án. Trở thành cư dân của biệt thự Long Khánh chính là trở thành một trong những cư dân thành đạt và hạnh phúc nhất.

4. Không gian sống

Long Khánh là khu vực trung tâm dự án, do đó chắc chắn được đầu tư nhiều về cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích nội khu. Bên cạnh đó, nhờ cách hồ điều hòa không xa, cư dân Long Khánh cũng được thừa hưởng những làn gió mát từ hồ thổi vào. Do đó cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng không gian sống thanh bình, thoáng đãng và tốt nhất cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

>>> Xem thêm: Bảng giá Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Rate this post
x

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng. Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

[X]