Biệt Thự Long Cảnh Tây

Long Cảnh là một trong 4 phân khu nằm trong dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long. Xét về vị trí, Long Cảnh được coi là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất với không gian sống thanh bình và vô cùng thoáng đãng. Dự kiến đây sẽ là khu được khách hàng yêu thích nhất tại dự án.

Biệt Thự Long Cảnh Tây

Lợi dụng sức mạnh của từ “Long” – tượng trưng cho rồng- linh vật được tôn vinh trong văn hóa Á Đông xưa và chỉ sự tốt đẹp, thịnh vượng cộng với từ “Cảnh” – ý chỉ cảnh vật, cảnh quan, chủ đầu tư Vinhomes muốn truyền tải đến khách hàng rằng những người sở hữu căn hộ nơi đây có thể tận hưởng cuộc sống với khung cảnh thịnh vượng phù hợp với ven hồ, đem đến sự giàu sang, phú quý.

Biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long có lợi thế về phong thủy vô cùng đẹp với yếu tố nước. Theo quan niệm truyền thống của người phương Đông, nhà gần sông nước có thế đất sinh ra cát khí, thuận tài, thu hút lộc vượng, đem đến sức khỏe và bình an cho gia chủ. Biệt thự Long Cảnh được kì vọng sẽ trở thành chốn an cư hoàn hảo cho mọi khách hàng yêu thích cuộc sống thanh tịnh, yên bình.

>>> Xem thêm: Tiến độ thanh toán biệt thự Vinhomes Thăng Long

Vị trí phân khu Long Cảnh

Thế đất của phân khu Long Cảnh uốn lượn tựa như mình rồng làm cho Vinhomes Thăng Long nhìn như một con rồng đang nghiêng mình ra mặt hồ, tạo nên bức tranh vô cùng đẹp mắt chỉ có tại khu đô thị này.

Biệt Thự Long Cảnh Tây

Tổng quan khu biệt thự Long Cảnh:

Khu biệt thự Long Cảnh được chia làm 2 phân khu nhỏ hơn là Long Cảnh Đông và Long Cảnh Tây.

Biệt thự Long Cảnh Đông nằm ở phía Đông của dự án, gần Cổng thứ 3 và giáp với khu biệt thự Long Phú.

Khu biệt thự Long Cảnh Tây:

Biệt thự Long Cảnh Tây nằm ở phía tây của dự án gần cổng vào số 2 và giáp với khu biệt thự Long Khánh và khu biệt thự Long Hưng. Với quy mô trải dài theo chiều dọc của dự án cùng hệ thống giao thông nội đô hiện đại, cư dân biệt thự Long Cảnh Tây dễ dàng giao lưu với cư dân các khu biệt thự khác. Từ cổng vào của dự án, cư dân khu Long Cảnh Tây cũng thuận tiện trong việc ra vào khu đô thị.

Phân khu Long Cảnh Tây

Dự kiến, khu biệt thự Long Cảnh Tây sẽ bao gồm các các căn biệt thự song lập từ 122.2- 256.9 m2 và các căn biệt thự đơn lập từ 383.4- 449 m2. Khu biệt thự Long Cảnh Tây sở hữu hướng view đẹp nhất bao quát gần hết hồ điều hòa rộng 10 ha. Biệt thự Long Cảnh Tây nằm gần kề các tiện ích khu thể thao ngoài trời, vườn bốn mùa, đường chạy bộ ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, Vinschool. Với các tiện ích năng động, khu biệt thự Long Cảnh Tây thích hợp với các gia đình trẻ và cư dân trẻ tuổi.

Rate this post
x

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng. Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

[X]