Bệnh viện Vinmec dành riêng cho cư dân tại Vinhomes Thăng Long

Nằm trong Dự án Vinhomes Thăng Long – Hoài Đức Hà Nội bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec thuộc  chuỗi bệnh viện của tập đoàn Vingroup với cơ ở y tế hiện đại và uy tín nhất tại Việt Nam.

Đây là bệnh viện được xây dựng theo mô hình khách sạn 5 sao được đầu tư đồng bộ với những dịch vụ cao cấp, hứa hẹn sẽ là nơi cư dân đặt trọn niềm tin và sự an tâm.

Bệnh viện Vinmec dành riêng cho cư dân tại Vinhomes Thăng Long

QUY MÔ BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC

Với mục tiêu mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi, chăm sóc sức khỏe cho cư dân, chủ đầu tư Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đặc biệt chú trọng xây dựng bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Với khuôn viên rộng lớn, số lượng phòng bệnh tương đối nhiều, bệnh viện Vinmec có diện tích tối thiểu 20m2, trong đó có hệ thống phòng Vip, phòng President suite giúp đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân.

Bệnh viện Vinmec nằm ở trung tâm vị trí dự án Vinhomes Thăng Long, tạo điều kiện thuận tiện cho việc chăm sóc sức khỏe cho mọi khách hàng

Hơn thế nữa, bệnh viện còn có hệ thống phòng cấp cứu với diện tích rộng rãi đảm bảo phục vụ cho nhiều chuyên khoa cùng lúc, đáp ứng được mọi nhu cầu thiết yếu khám chữa bệnh của người dân kể cả những khách hàng ngoài khu đô thị Vinhomes Thăng Long.

Vinmec Thăng Long Nam An Khánh có đầy đủ các khoa với hệ thống chuyên khoa kết hợp với các đơn vị hỗ trợ chuyên sâu: Sản phụ khoa, Nhi Khoa, Ngoại Khoa, Nội Khoa, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Khoa mắt, Khoa da liễu dị ứng, Khoa thẩm mỹ, Khoa thần kinh, Khoa chuẩn đoán hình ảnh. Trung tâm phục hồi chức năng, Trung tâm tim mạch, Trung tâm nội soi, trung tâm ung bứu, Công nghệ gen…

TRANG THIẾT BỊ ĐẦU TƯ HIỆN ĐẠI

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec trong khu đô thị Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh có hệ thống thiết bị khám chữa bệnh được đầu tư hiện đại, đồng bộ nhất Việt Nam. Với hệ thống các máy xét nghiệm, siêu âm, máy chụp Xquang,.. Những trang thiết bị này không chỉ hiện đại đầy đủ mọi tiện ích mà còn đảm bảo là những thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Điều này là cơ sở để các bác sĩ tại bệnh viện có thể khám chính xác và đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian, đảm bảo cho người dân vinhomes thăng long có một sức khỏe tốt.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN SÂU GIÀU KINH NGHIỆM

Vinmec tại khu Vinhomes Thăng Long là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ, các chuyên gia, dược sĩ, điều dưỡng, y tá.. với trình độ chuyên môn sâu, đam mê với nghề.

Hơn nữa, đây còn là những đội ngũ bác sĩ có phẩm chất, y đức cao, luôn đề cao “ lương y như từ mẫu” để chăm sóc những bệnh nhân của mình.

Hiện nay các bác sĩ của bệnh viện Vinmec đạt trình độ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ.. trên 90% còn lại đều là các bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp bằng loại giỏi.

Bệnh viện đa khoa với quy mô, trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ là món quà mà tập đoàn Vingroup tri ân dành tặng cho mỗi cư dân tại Vinhomes Thăng Long

Đến với Vinhomes Thăng Long các bạn có thể tận hưởng cuộc sống hạnh phúc với những tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế.

>>> Xem thêm: Biệt thự Long Cảnh Đông

Rate this post
x

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng. Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

[X]