Bảng giá Vinhomes Thăng Long

Hiện tại, bảng giá Vinhomes Thăng Long hiện đang là thông tin được chia sẻ và quan tâm nhiều nhất trên thị trường bất động sản Phía Tây giai đoạn hiện tại.

Vì thế, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin về bảng giá Vinhomes Thăng Long sẽ phần nào giải tỏa nhu cầu của khách hàng.

Bảng giá biệt thự Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long là khu đô thị cao cấp đầu tiên tại khu vực phía Tây Hà Nội tập trung các sản phẩm bất động sản cao cấp cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ bậc nhất. Biệt thự Vinhomes Thăng Long là một trong những sản phẩm thuộc dự án Vinhomes Thăng Long.

Bảng giá Vinhomes Thăng Long

Sản phẩm biệt thự được chia thành 2 loại: biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Dự án gồm có 51 căn biệt thự đơn lập và 488 căn biệt thự song lập.

Các căn biệt thự đơn lập được thiết kế tối ưu với khoảng không gian rộng lớn sân trước, sân sau, không gian sử dụng 3 tầng rộng rãi thoáng mát trên lô đất có diện tích khá ấn tượng. Biệt thự đơn lập mang lại cho gia chủ không gian sống riêng tư, yên tĩnh và đẳng cấp bậc nhất. Sở hữu những ưu điểm nổi bật, Giá bán biệt thự Vinhomes Thăng Long dự kiến sẽ nhỉnh hơn so với các sản phẩm khác.

Các căn biệt thự song lập gồm có 4 tầng sử dụng trên diện tích lô đất từ 123- 250 m2. Biệt thự song lập có cả căn 4 phòng ngủ và căn 5 phòng ngủ rộng rãi thích hợp cho các gia đình 3 thế hệ hoặc nhiều thành viên. Vì vậy, những đối tượng khách hàng này nên tham khảo bảng giá biệt thự Vinhomes Thăng Long để lựa chọn những căn phù hợp với điều kiện gia đình.

Cụ thể, Đối với các căn Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Thăng Long : Số lượng căn tương đối ít (Gồm các căn View trực tiếp hồ và các căn góc trong khu), các căn này có diện tích nằm trong khoảng từ 383m2 đến 449m2 nên mức giá Biệt thự Vinhomes Thăng Long đơn lập tương đương tầm từ 15 tỷ đến 23 tỷ (Tùy từng căn, diện tích và vị trí)

Các căn song lập tại Biệt thự Vinhomes Thăng long chiếm phần đa về số lượng, các căn song lập có diện tích từ 107.4m2 đến 256m2 tùy từng căn. Vị trí các căn song lập nằm nhiều vị trí và nhiều hướng nên phân khúc này rất đa dạng về lựa chọn cho nhà đầu tư. Mức giá các căn Biệt thự song lập Vinhomes thăng long tương đương từ 6 tỷ đến 12 tỷ (Tùy từng căn, từng diện tích và hướng).

Bên cạnh các căn biệt thự đơn lập và song lập, Vinhomes Thăng Long dự kiến còn có 187 căn biệt thự liền kề. Với lối thiết kế không chung tường và một số căn có thể làm shophouse, biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long nổi bật hơn hẳn các dự án khác ở khu vực xung quanh. Dự kiến, giá liền kề Vinhomes Thăng Long sẽ vô cùng hấp dẫn, thu hút những khách hàng đang tìm kênh đầu tư hấp dẫn vào shophouse.

Cụ thể, Biệt thự Liền kề Vinhomes Thăng long chiếm tỷ lệ tương đối (Khoảng 20% tổng số). Diện tích từ 88.2m2 đến 190.7m2, Bảng giá Vinhomes Thăng Long liền kề khoảng từ 5 tỷ đến 11 tỷ (Tùy từng căn và vị trí).

Chú ý : Mức báo giá trên là khoảng giá đối với các căn tùy vào diện tích, chi tiết bảng giá khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0913 378 158 để được tư vấn cụ thể hơn.

>>> Xem thêm: Giá bán Biệt thự Long Hưng

Rate this post
x

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng. Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

[X]